Khóa học Quản lý Spa chuyên nghiệp

Khóa học Quản lý Spa chuyên nghiệp

1:35 am - 0 Bình luận

Nhu cầu làm đẹp của con người một tăng lên theo cấp số nhân, khiến cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp trong nước rơi vào tình trạng “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao, và được đào tạo chuyên nghiệp vô cùng nghiêm trọng. Các cơ sở đào tạo, trung tâm dạy quản lý lại chưa đáp ứng được nhu cầu của người học, khiến học viên mỏi mắt đi tìm địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín.

Tại sao phải học khóa quản lý spa

Không chỉ đơn giản là “sinh” ra nó, với kinh doanh spa nói riêng và bất kì lĩnh vực nào nói chung, để thành công bạn cần phải thấu hiểu sản phẩm và dịch vụ của mình. Với cương vị là một chủ spa, bạn cần phải nắm được những kiến thức, kỹ năng nền tảng của ngành, cũng như kiến thức về marketing, quản lý nhân sự,…để tăng mức doanh thu của spa, nhằm mang lại lợi ích cho cả đôi bên, người kinh doanh và khách hàng.

Thật sự để quản lý tốt một spa, không quá phức tạp, nếu bạn nắm được trong tay một quy trình quản lý bài bản. Yếu tố đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ lĩnh vực spa ngay từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho đến khi đã đi vào kinh doanh. Đây được xem là yếu tố then chốt,  vì nó gắn liền với việc đầu tư vốn mua máy móc, trang thiết bị, mỹ phẩm cho spa, và câu hỏi đặt ra chính là, làm thế nào để đầu tư vừa phải nhưng đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng và đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Khoá học quản lý spa tại Vy Paris Academy 

Bằng những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực spa, đội ngũ quản lý spa tại Vy Paris Academy mong muốn chia sẻ những case study kinh điển để người đến sau có thể rút kinh nghiệm từ những “lỗi sai” của những người đi trước. Vì tính chất về lĩnh vực tương đối khó, thành lập spa không phải chỉ cần có thợ spa giỏi mà hơn thê nữa, khâu quản lý, khâu làm marketing cũng cực kì quan trọng. Mà ở đây, bản thân một người quản lý chuyên nghiệp nếu như không có đầy đủ những kỹ năng ấy thì khó có thể mà đưa spa hoạt động một cách trơn tru được.

Do đó, Vy Paris Academy với khoá học quản lý spa, cái chính là để giúp các bạn mới lập spa có được những định hướng, lộ trình đi lâu dài với nghề.

Nội dung khoá học quản lý spa

Kiến thức nền tảng về ngành thẩm mỹ

Để quản lý spa tốt,  bạn cần phải biết và hiểu được, những kiến thức cơ bản trong ngành thẩm mỹ như: am hiểu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phân tích thị trường, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, các loại hình dịch vụ và sản phẩm phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mô hình kinh doanh spa phù hợp.

Chiến lược kinh doanh

Khi có một chiến lược kinh doanh tốt, việc tạo ra doanh thu hàng tỷ đồng là điều hoàn toàn đơn giản. Nhưng vấn đề tiếp theo mà bạn cần giải quyết đó chính là chọn địa điểm kinh doanh, và lên ý tưởng cho  kế hoạch kinh doanh của mình, từ hình thức kinh doanh, cho đến mục tiêu xây dựng spa, những loại hình dịch vụ chính, cơ hội, thách thức, điểm mạnh, và điểm yếu mà doanh nghiệp đang có được… Chiến lược kinh doanh chính là yếu tố nền tảng trong việc quyết định ai sẽ là người hợp tác với spa của bạn.

Lên chiến lược marketing và lựa chọn công cụ phù hợp.

Biết lên kế hoạch chiến lược marketing và lựa chọn công cụ markeing phù hợp, chính là bạn đang tự tiết kiệm chi phí cho spa của mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng, trong việc nên lựa chọn công cụ marketing nào online hay truyền thống, công cụ nào sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời cách marketing nào phù hợp với mô hình kinh doanh hiện thại của bạn, và cách để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho spa.

Quản lý nhân sự

Có kiến thức vững chắc về quản lý nhân sự, là bạn đã nắm trong tay 50% cơ hội để thành công. Chính vì vậy, làm sao để xây dựng và đào tạo bộ máy nhân sự vừa hiệu quả, vừa gọn gàng, lại tiết kiệm chi phí, luôn là bài toán khó mà các nhà quản lý spa luôn đi tìm kiếm câu trả lời. Hãy biết khai thác những ưu thế về nhân sự, bởi đó là cách giúp bạn làm tăng sức mạnh của doanh nghiệp lên một cách đáng kể.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học quản lý spa tại Vy Paris Academy:

  • Đội ngũ giảng viên là các CEO, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý spa, từng thất bại trước khi đạt được những thành công đáng kể.
  • Học quản lý spa tại Vy Paris Spa, không chỉ đơn giản là học mà hơn thế nữa là trao đổi và lắng nghe về những thành công và thất bại, những kinh nghiệm từ hai phía, cả người học và người dạy.
  • Với khóa học quản lý spa này, sẽ mở ra cho banj nhiều cơ hội trong việc mở rộng các mối quan hệ, trong ngành thẩm mỹ
  • Vy Paris Spa, cam kết 100% không phát sinh học phí trong toàn khóa học.
  • Thời gian học linh hoạt, tạo điều kiện cho những người bận rộn nhất, vẫn có cơ hội để theo học.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được nhận bằng do Vy Paris Spa cấp, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.
  • Sau khi tốt nghiệp, nếu học viên có nhu cầu về mua sắm máy móc, thiết bị, mỹ phẩm sẽ được Vy Paris Spa hỗ trợ với mức giá tốt nhất.

Thông tin khoá học 

Thời gian:

  • Lớp thường: 3 tháng ( 1 ngày 1 ca)
  • Lớp cấp tốc: 1,5 tháng ( 1 ngày 2 ca)
  • Lớp đăc biệt: 1 tháng ( 1 ngày 4 ca)

Học phí: 7 triệu/ khoá

Ngành thẩm mỹ luôn là mãnh đất với vô vàng các cơ hội để bạn có thể phát triển. Chính vì thế, nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm địa chỉ đào tạo khóa học quản lý spa uy tín, chất lượng và hiệu qủa thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vy Paris Academy ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ VY PARIS ACADEMY

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với Vy Paris Academy theo địa chỉ.

+ 128/5 Bàn Cờ , Quận 3, TPHCM: 0905.730.008 (Khóa học chăm sóc da, quản lý Spa)
+ 37/10 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 TPHCM: 0164 9901647 (Khóa học phun thêu)

14483589_1317178361634963_1480162745_n

14463706_1317178364968296_1192014178_n

13138831_1724703861132073_2848227958304103327_n-1

02

khoa-hoc-ky-nang-phun-theu-tham-my-nang-cao

khoa-maketing-onl-maketing-fb-google

Posted: admin