Khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ nâng cao

Khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ nâng cao

10:23 am - 0 Bình luận

Khoá học nghề phun thêu nâng cao tại Vy Paris Academy mang đến cho bạn một cái nghề thực thụ, tự mình có thể lo  cho cuộc sống của gia đình bằng chính cái nghề ấy. Không cần phải quảng cáo rầm rộ, Vy Paris Academy âm thầm làm “người lái đò” đưa bao thế hệ học viên thành nghề sang sông. Đến với chúng tôi và bắt đầu chuỗi ngày làm nhiều hơn là nói để biết rằng, chúng tôi không hề quảng cáo mà chúng tôi chỉ cho các bạn thấy được những gì chúng tôi có thể làm được cho bạn.

Mỗi một ngành nghề trong cuộc sống đều có những đặc trưng và những thú vị riêng của nó. Nghề nào cũng là cao quý nếu ta biết trân trọng và làm những điều có ý nghĩa, và nghề thẩm mỹ cũng không phải là ngoại lệ.

Nghề thẩm mỹ được biết đến là nghề có tác động trực tiếp đến cơ thể con người, Chính vì vậy, ngoài việc không cho phép bất kỳ sai sót nào thì yếu tố thẩm mỹ quyết định rất lớn đến sự thành bại trong sự nghiệp của người học phun thêu thẩm mỹ. Để thực hiện được những đường kim, nét vẽ hoàn hảo cho đôi môi, hay cặp chân mày của khách hàng,  người học phun thêu thẩm mỹ,  đòi hỏi cần phải đảm bảo đầy đủ những tố chất vàng trong lĩnh vực này.

Khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ nâng cao.

Khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ nâng cao

Khoá học phun thêu thẩm mỹ nâng cao tại Vy Paris Academy

Có không ít các trung tâm, học viện dạy nghề thẩm mỹ với đa dạng phong cách, đa dạng chương trình dạy. Tuy nhiên, Vy Paris Academy vẫn tự tin khẳng định mình bằng những nét riêng khác biệt.

Vy Paris Academy không phải là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tốt nhất nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất của bạn.

Chương trình học phun thêu thẩm mỹ nâng cao, chúng tôi sẽ tập trung đào tạo cho bạn những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng học bất kì kỹ năng nào khác cũng được dựa trên kỹ năng nền tảng mà bạn có.

Kỹ năng phun thêu trong thẩm mỹ hiện đang là kỹ năng “đắt hàng” nhất vì nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở lĩnh vực này hiện đang tăng rất cao.

Phun thêu thì ai cũng làm được bởi tính chất công việc của nó không hề khó. Tuy nhiên, phun thêu đẹp, vừa lòng khách hàng, kích thích ham muốn làm phun thêu của những người nhìn “sản phẩm” của bạn ngay thì thực sự không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với khoá học phun thêu cơ bản này của Vy Paris Academy chúng tôi sẽ giúp bạn làm được chuyện tưởng chừng như rất khó khăn ấy.

Nội dung chương trình khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ cơ bản tại Vy Paris Academy:

Học viên sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về phun thêu thẩm mỹ  như:

 • Kỹ thuật định hình, vẽ dáng mày
 • Điêu khắc sợi 8D bằng tay
 • Kỹ thuật phun tán chì
 • Kỹ thuật hút thâm môi
 • Kỹ thuật cấy màu môi
 • Kỹ thuật tạo hình môi trái tim
 • Phun mí mở tròng
 • Các kỹ thuật trong khóa phun thêu 8D
 • Kỹ thuật xóa mí, môi hư cũ
 • Kỹ thuật chỉnh sửa và làm mới mày hư cũ
 • Kỹ thuật thêu tóc 8D
 • Kỹ thuật hút thâm làm hồng nhũ hoa

phun-theu-03

Tại sao chọn khoá đào tạo kỹ năng phun thêu thẩm mỹ tại Vy Paris Academy ?

 • Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực  thẩm mỹ nói. Có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển vô cùng mạnh mẽ,
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo nắm bắt kịp các xu hướng về phun thêu thẩm mỹ trên toàn thế giới.
 • 80% thời gian khóa học, được bố trí cho các giờ thực tập, tạo điều kiện tối đa để học sinh có cơ hội được cọ xát với nghề nghiệp và áp dụng các kiến thức đã học
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, được đầu tư đồng bộ, toàn bộ máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ.
 • Hỗ trợ tối đa cho học sinh trong suốt quá trình học tập tại Vy Paris Academy .
 • Hỗ trợ về chỗ ở cho học viên ở xa
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ cơ bản tại Vy Paris Academy, học viên được nhận chứng chỉ do Vy Paris Academy cấp, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

phun-theu-04-2

Thông tin về khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ tại Vy Paris Academy:

 • Thời gian học:

– Học viên có thể theo học tất cả các ngày trong tuần, tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn.

– Lớp thường: 3 tháng ( 1 ngày học 1 ca)

– Lớp cấp tốc: 1,5 tháng(1 ngày học 2 ca)

– Lớp đặc biệt: 1 tháng ( 1 ngày học 4 ca)

 • Học phí cho khóa học kỹ năng phun thêu thẩm mỹ cơ bản tại Vy Paris Academy: 25 triệu đồng.

02

Một học viên có tố chất tốt, phần nhiều cũng do người đào tạo, hướng dẫn mà nên. Người thầy giống như người rèn giũa, người họa sĩ tạo nên một kiệt tác nghệ thuật từ một trang giấy trắng mang tên học viên.  Với Vy Paris Academy bạn vẫn là bạn nhưng ở một tầm cao mới trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Những yếu tố vàng mà người học phun thêu thẩm mỹ cần có

 • Cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết

Các bậc thầy trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ đều thấu hiểu rằng, với nghề phun thêu thẩm mỹ chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng đủ để tạo nên một sự thay đổi lớn, và sức hút trên khuôn mặt của khách hàng. Do đó, yếu tố tỉ mỉ là yêu cầu hàng đầu đối với một người muốn định hướng đi theo con đường nghề phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp.

 • Có gu thẩm mỹ tinh tế

Học phun thêu thẩm mỹ chính là bạn đàn học cách hoàn thiện sắc đẹp cho mọi người dựa trêm tiêu chuẩn cái đẹp của thời đại. Chính vì thế, chỉ khi nào bạn hiểu tường tận về cái đẹp và làm đẹp, thì khi đó, những kỹ năng nghề nghiệp của bạn mới được áp dụng và phát huy tối đa.

 • Sự say mê,  yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao

Phun thêu thẩm mỹ, yêu cầu sự tập trung cao độ và mọi động tác khi được thực hiện phải thật tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Khi người chuyên viên làm việc với cường độ cao, tất yếu dẫn đến nhiều vấn đề căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, chỉ với sự say mê, lòng  yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao, mới có thể giúp người học phun thêu thẩm mỹ đứng vững và bám trụ với nghề.

Vy Paris Academy, đánh thức tiềm năng, khơi gợi tố chất:

Trở thành chuyên gia phun thêu thẩm mỹ hàng đầu là ước mơ của tất cả những ai đang theo đuổi nghề phun thêu . Tuy nhiên, nếu bạn đam mê nghề làm đẹp nhưng vẫn còn khiếm khuyết một trong những tố chất vàng đã được kể trên thì phải làm sao?

Với Vy Paris Academy tất cả chỉ là chuyện nhỏ, chúng tôi hiểu rằng không một ai sinh ra đã là hoàn hảo, và không phải một học viên nào cũng may mắn hội tụ đầy đủ những tố chất vàng cho nghề phun xăm. Thấu hiểu điều đó, Vy Paris Academy thiết kế chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt bật nhằm khắc phục các yếu điểm và phát huy tối đa các ưu điểm của từng học viên trong toàn khoá học.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ VY PARIS ACADEMY

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với Vy Paris Academy theo địa chỉ.

+ 128/5 Bàn Cờ , Quận 3, TPHCM: 0905.730.008 (Khóa học chăm sóc da, quản lý Spa)
+ 37/10 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 TPHCM: 0164 9901647 (Khóa học phun thêu)

01

02

phun-mi-01

phun-theu-chan-may-01

phun-theu-chan-may-02

phun-theu-chan-may-03

phun-theu-chan-may-04

phun-theu-chan-may-05

phun-theu-chan-may-06

phun-theu-chan-may-07

phun-theu-chan-may-08

phun-theu-moi-01

 

Posted: admin